New Overwatch PTR patch nerfs Mercy again, buffs Ana

Overwatc PTR
Overwatch PTR

Blizzard vừa đưa ra bản vá Overwatch PTR mới , điều chỉnh cả Ana và Mercy. Người bắn tỉa chữa bệnh đã được buffed một chút, trong khi các nhà phát triển đã nerf Mercy một lần nữa. Thật thú vị khi xem các anh hùng hỗ trợ sẽ chơi như thế nào nếu những thay đổi này xảy ra với các máy chủ trực tiếp.

Overwatch PTR: Ana

Các nhà phát triển đã cho Ana một sự thay đổi nhỏ, nhưng đó là điều mà những người hâm mộ đã yêu cầu một thời gian. Một số nerf chính của cô hồi đầu năm nay, anh hùng Support đã bị che khuất bởi các nhân vật khác trong thể loại của cô. Để bù đắp cho điều này, Biotic Rifle của cô bây giờ gây ra 70 thiệt hại thay vì 60 ban đầu.

Ana luôn cảm thấy hơi yếu trên các máy chủ trực tiếp vì cô thường cần bốn mũi để hạ gục một kẻ thù. Với thiệt hại thêm này, nó sẽ chỉ mất ba bức ảnh của mình để giết một anh hùng HP 200.

Overwatch PTR: Mercy

Mercy, mặt khác, đã nhận được một nerf. Nhiều người chơi đã phàn nàn về cô ấy hồi sinh, và bây giờ các nhà phát triển đã cho nó một thời gian cast. Nó sẽ mất Mercy 1,75 giây để khôi phục thành công một đồng đội khi không ở chế độ Valkyrie.

Trong thời gian này, Mercy rất dễ bị tổn thương và có khả năng kiểm soát đám đông, có thể hủy bỏ dàn diễn viên. Hơn nữa, Blizzard cũng nerfed tốc độ di chuyển của mình bằng 75 phần trăm khi đúc Resurrect. Điều này sẽ làm cho những đợt khó khăn nguy hiểm hơn rất nhiều để kéo ra, khuyến khích người chơi Mercy hành động an toàn hơn.

Trong khi cô đang ở chế độ Valkyrie, Mercy vẫn giữ được những khả năng hiện tại của cô. Resurrect của cô không có thời gian cast và nó cũng ngăn xếp. Blizzard muốn anh hùng cảm thấy mạnh mẽ trong suốt Valkyrie, vì thế tại sao họ giữ lại hình ảnh ban đầu.

Bạn có thể thử thay đổi mới nhất của Overwatch PTR bằng cách tải xuống máy chủ kiểm tra. Điều đó nói rằng, tất cả những điều chỉnh này vẫn có thể thay đổi, nếu bao giờ hết.

ĐỌC THÊM:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here